asdasdasdasdasdasd Visa định cư Úc theo diện tay nghề thay đổi cách tính điểm

Bộ Di Trú Úc vừa công bố những thay đổi quan trọng trong cách tính điểm của các loại visa diện tay nghề cao và áp dụng ngay lập tức.

dinh-cu-uc-ki-su-cntt

Những thay đổi này sẽ là những ưu đãi đặc biệt cho các sinh viên tốt nghiệp sau đại học trong nhóm ngành STEM và ICT có cơ hội ở lại làm việc và định cư Úc.

Những người có trình độ cấp Tiến sĩ và Thạc sĩ Nghiên cứu với bằng cấp do Úc đào tạo trong nhóm ngành STEM và ICT sẽ được thêm 5 điểm nghề, thông qua Chương trình Kiểm tra Tính điểm Kỹ năng Di dân (Points Tested Skilled Migration programme) khi nộp hồ sơ xin visa.

Nhóm ngành STEM gồm các môn Khoa học, Kỹ thuật, Kiến tạo và Toán. Nhóm ngành ICT gồm các môn liên quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

>>> Xem thêm: Cập nhật danh sách ngành nghề định cư Úc (SOL) mới nhất

Những thay đổi trong hệ thống duyệt xét visa Úc lần này là một phần trong nghị trình quốc gia về sáng kiến và khoa học (National Innovation and Science Agenda) mời gọi những người giỏi nhất và tài hoa nhất lập nghiệp và làm việc tại Úc.

Những thay đổi về cách tính điểm, cùng những điều kiện cho Entrepreneur Visa, một loại visa mới dành cho doanh nhân với nhiều ưu đãi chưa từng có trước đây mà Bộ Di Trú vừa loan báo, có hiệu lực từ ngày 10/09/2016.

>>> Xem thêm: Thang điểm định cư Úc diện tay nghề

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu