asdasdasdasdasdasd Việc làm visa 457

Việc làm visa 457

Không chỉ là đại diện tư vấn về luật di trú, Tư vấn định cư Pacom còn hỗ trợ các bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tại Úc. Chúng tôi cam kết không chỉ giúp bạn tìm thấy những lựa chọn visa tốt nhất, mà còn cung cấp những công việc tốt nhất khi bạn đến nơi.

Việc tìm kiếm công việc tại nước ngoài có thể khó khăn và tốn kém nhưng Pacom có thể giúp bạn. Chúng tôi có quan hệ với người lao động và nhà tuyển dụng khắp nước Úc để đảm bảo chúng ta tìm thấy vị trí thích hợp nhất với bạn. Chúng tối có một ngân hàng các vị trí tuyển dụng để cho phép bạn xem các công việc sắp tới và cơ sở dữ liệu ứng viên của chúng tôi là cách dễ nhất để kết nối các ứng viên đến hàng ngàn người sử dụng lao động tại Úc.

Cùng với Pacom, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về kinh nghiệm làm việc của bạn, mục tiêu nghề nghiệp của bạn và tùy chọn công việc để chắc chắn rằng chúng tôi kết nối bạn với nhà tuyển dụng phù hợp nhất. Thậm chí nếu bạn không đủ điều kiện cho một thị thực thường trú nhân, chúng tôi có thể kết nối bạn với nhà tuyển dụng Úc sẵn sang đề cử bạn cho thị thực lao động tạm trú diện 457. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp di cư, lao động và hỗ trợ cư trú tốt nhất.

Tới Pacom, chúng tôi hiểu quyết định di dân đến một đất nước mới là một quyết định lớn. Chúng tôi muốn giúp bạn làm cho việc di chuyển đó dễ dàng và bớt căng thẳng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Pacom có thể giúp bạn tìm được việc làm ở Úc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Hoặc truy cập trang Việc làm visa 457 để xem các vị trí tuyển dụng hiện tại cho người di cư đến Australia.

CÁCH ỨNG TUYỂN:

Sau khi tìm được 1 vị trí phù hợp nếu bạn muốn ứng tuyển cho vị trí công việc đó, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

– Email cho chúng tôi vào địa chỉ info@pacom.vn, trong đó chỉ rõ vị trí công việc ứng tuyển và job code

– Đính kèm

+CV mới nhất của bạn bằng tiếng Anh

+Cùng với bản scan các văn bằng chứng chỉ liên quan

+Và kết quả thi Ielts gần nhất

Pacom sẽ phản hồi bạn qua email trong vòng 24 giờ.

Nếu trong email có kèm số liên hệ cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được email.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu