asdasdasdasdasdasd Làm thế nào tiết kiệm chi phí du học tại New Zealand?

Làm cách nào để du học New Zealand với chi phí thấp nhất? Làm sao để giảm tải những chi phí không cần thiết? Du học là điều không dễ dàng, nhất là đối với những bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Một vài chia sẻ dưới đây ít nhiều sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi du học tại quốc gia này.

Trước tiên, khi làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand, bạn cần phải chứng minh tài chính với Đại Sứ Quán. Nếu điều kiện kinh tế hạn chế, hãy liên hệ với Du học Á-Âu để được giúp đỡ hoàn thiện khâu này.

tiet-kiem-chi-phi-tai-new-zealand

Sau khi đậu Visa và xuất cảnh, bạn gặp trục trặc về nơi ở? Lựa chọn ở ký túc xá ở trường hoặc hình thức homestay với người bản địa là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt tốt hơn thuê trọ bên ngoài. Bạn muốn đi làm thêm? Bạn nên lựa chọn ở các trung tâm thành phố gần trường học, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim và các khu thương mại giúp các bạn có thể tiện đi lại và xin công việc bán thời gian, việc làm thêm giúp các bạn có thêm thu nhập, giao tiếp tốt hơn, trao dồi ngoại ngữ và khả năng ứng xử trong nhiều tình huống. Nếu may mắn bạn có thể được làm tại những cửa hàng của người Việt hoặc có nhân viên người Việt, bạn sẽ được giúp đỡ khá nhiều.

New Zealand được biết đến là quốc gia có môi trường trong lành, khí hậu ấm áp không những thế văn hóa của New Zealand rất đa dạng với nhiều phong tục lễ hội lớn nhỏ hàng năm,vì thế các cửa hàng rất cần nhân viên thời vụ bán thời gian, đây là thuận lợi cho các bạn sinh viên quốc tế du học New Zealand. Môi trường sống của New Zealand rất an toàn nên các bạn sẽ an tâm khi kiếm việc làm thêm ở đây.

Những công việc làm thêm tưởng chừng như đơn giản, nhưng sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình đi du học New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm phong phú hơn CV xin việc của mình, với một du học sinh Việt năng động, chăm chỉ và siêng năng, sẽ làm các nhà tuyển dụng thích thú hơn.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu