asdasdasdasdasdasd Diện F4 mở đến đâu rồi? Thời gian chờ bao lâu?

Hiện nay hồ sơ F4 bảo lãnh anh chị em đang được nhiều người quan tâm với rất nhiều câu hỏi “diện F4 mở đến đâu rồi?”, “diện F4 chờ đợi bao lâu” hay “Hồ sơ F4 tới đâu rồi”. Sau đây Pacom xin trả lời cho các bạn biết chính xác thông tin thời gian diện F4 đang được ưu tiên.

Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/7/2019 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân tháng 8/2019 dành cho diện F4 bảo lãnh anh chị em.

Ngày ưu tiên: 01/10/2006

Lưu ý: Số lượng visa cho diện F4 bị giới hạn hàng năm. Hiện nay, tất cả các loại thị thực này đều đã bị quá tải, làm cho thời gian chờ đợi khá lâu trước khi đơn xin thị thực được xem xét đến.

Hồ sơ định cư được giải quyết dựa trên ngày hồ sơ được mở tại Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (U.S. Citizenship and Immigration Services-USCIS) của Bộ An Ninh quốc gia (Department of Homeland Security-DHS). Ngày hồ sơ được mở gọi là ngày ưu tiên. Để xem ngày ưu tiên cho từng loại thị thực đang được giải quyết, vui lòng liên hệ với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại Washington hoặc xem thông tin trên trang web Tư vấn di trú.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu