asdasdasdasdasdasd Thay đổi visa du học Úc: cơ hội lớn cho du học sinh Việt Nam

Những cải cách thiết thực tới hệ thống visa du học Úc sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/07/2016.

Chiến dịch đơn giản hóa khuôn khổ thị thực visa du học (SSVF) là chương trình bao gồm việc giảm số lượng các subclasses visa du học từ 8 xuống còn 2 (một visa du học và một visa cấp cho người giám hộ) và tạo ra một khuôn khổ rủi ro xuất nhập cảnh đơn giản hỗ trợ cho tất cả sinh viên quốc tế.

Visa-du-hoc-Uc

Trợ lý Ngoại trưởng Bộ di trú và  Bảo vệ biên giới, xuất nhập cảnh và Phòng chính sách Quốc tịch, David Wilden, cho biết visa du học là một phần quan trọng của chiến lược giáo dục quốc tế của Úc.

“Giá trị của ngành giáo dục quốc tế của chúng ta – là ngành công nghiệp xuất khẩu lớn thứ ba của Úc và xuất khẩu dịch vụ lớn nhất của chúng ta – được ước tính vượt quá 19 tỷ $ 2014 – 2015” ông nói.

“Chiến lược quốc gia gần đây đã phát hành giáo dục quốc tế thừa nhận vai trò của Bộ trong việc hỗ trợ tính di động quốc tế thông qua điều hành của chương trình visa du học.”

SSVF sẽ trở nên đơn giản và công bằng hơn trong một khuôn khổ rộng lớn hơn, cho sinh viên quốc tế và các nhà cung cấp giáo dục của ÚC.

Một bộ khung visa đơn giản hơn để điều hướng và cung cấp một phương pháp tiếp cận mục tiêu hướng tới định cư minh bạch đồng thời sẽ giảm chi phí tăng khả năng cạnh tranh quốc tế.

Theo đó SSVF, sinh viên sẽ không còn phải chịu sự phức tạp của quá trình hiện tại. Thay vào đó sinh viên sẽ nộp đơn trực tuyến cho một visa du học duy nhất và được đánh gia theo một khuôn khổ rủi ro xuất nhập cảnh duy nhất.

>>> Xem thêm: Tổng quát những thay đổi đối với thị thực du học Úc kể từ ngày 1/7/2016

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu