asdasdasdasdasdasd Chương trình định cư diện đầu tư và doanh nhân tại Ireland 2016

Kể từ ngày 18/7/2016, các chương trình đầu tư có sẵn trong Chương trình đầu tư nhập cư (immigration Investor Programme) sau đây tạm đình chỉ:

  1. €1,000,000 Đầu tư vào diện định cư đầu tư trái phiếu (Immigrant Investor Bond)
  2. €950,000k Đầu tư hỗn hợp (Mixed Investment), trong đó € 500k đầu tư vào diện định cư đầu tư trái phiếu và mua bất động sản dân cư có trị giá tối thiểu € 450K.

Chương trình đầu tư nhập cư

Chương trình đầu tư nhập cư mở cửa cho công dân không thuộc khối liên minh châu Âu (EEA) và gia đình của họ cam kết một khoản đầu tư đã được phê duyệt tại Ireland. Người tham gia đã được phê duyệt trong Chương trình và các thành viên gia đình của họ sẽ được cấp quyền cư trú ở Ireland. Họ có thể nhập cảnh nhiều lần và ở lại đây trong một thời gian xác định, nhưng với khả năng đổi mới liên tục. Chương trình này sẽ tạo thuận lợi cho người tham gia trong thời gian qua, trong việc thiết lập một mối quan hệ lâu dài với Ireland.

ireland_2

Xin lưu ý rằng ngày kết thúc tiếp theo đơn nhận theo các chương trình IIP và STEP là 17:00 Thứ tư ngày 14 tháng 9 năm 2016.

Mỗi chương trình sẽ được xem xét trong một cuộc kiểm tra chất lượng bởi một ủy ban liên bộ độc lập. Việc đầu tư phải nhằm mục đích tốt cho Ireland, tốt cho công việc và lợi ích công cộng, các quỹ đầu tư có được một cách hợp pháp và thuộc sở hữu của nhà đầu tư (tức là không được vay). Người tham gia phải có nhân cách tốt.

Để được xem xét cho chương trình, nhà đầu tư phải đề nghị một khoản đầu tư trong một hoặc nhiều các loại sau:

Các diện đầu tư Điều kiện đầu tư
Đầu tư trái phiếu – Immigrant Investor Bond Đầu tư €1million vào trái phiếu với lãi suất 0%
Đầu tư doanh nhân – Enterprise investment Đầu tư €1million vào doanh nghiệp Ailen trong 3 năm
Quỹ đầu tư -Investment Funds Đầu tư €500,000 vào quỹ được chấp thuận.
Đầu tư bất động sản tín thác – Real Estate Investment Trusts Đầu tư tối thiểu €2 million vào trong bất kỳ REIT được niêm yết trên thị trường chứng khoán Ireland.
Đầu tư hỗn hợp -Mixed investment Đầu tư vào bất động sản nhà ở có giá trị tối thiểu €450,000 và đầu tư trực tiếp €500,000 vào khoản đầu tư định cư trái phiếu (Immigrant Invesor Bond cho mức đầu tư tối thiểu €950,000
Endowment €500,000 tặng từ thiện do 1 cá nhân(€400,000 đối với 5 hoặc nhiều cá nhân hiến tặng cho 1 dự án).

Giấy phép cư trú được cấp cho người nộp đơn thành công: Ứng viên trúng tuyển có thể mong đợi để nhận được phép cư trú trong 5 năm. Giấy phép ban đầu sẽ được cấp trong hai năm và sau khi xem xét tại thời điểm đó để đảm bảo các nhà đầu tư đang tiếp tục đáp ứng các điều kiện của chương trình (tức là đầu tư đã không được rút lại, họ tiếp tục được tuân thủ pháp luật và tự túc), 3 năm tiếp theo đó sẽ được cấp. Sau khoảng thời gian 5 năm đầu tiên này, các nhà đầu tư sẽ được miễn phí để xin cư trú trong 5 đợt trong năm. Các nhà đầu tư không cần thiết để thiết lập nơi cư trú thực tế tại Ireland. Chương trình đầu tư nhập cư là về quyền cư trú mà nhà đầu tư có thể thực hiện như nhu cầu kinh doanh và gia đình của họ. Không có yêu cầu cư trú tối thiểu được thiết lập khác hơn so với quy định rằng người có liên quan nên đến Ireland ít nhất một lần trong mỗi khoảng thời gian 12 tháng.

>> Xem thêm: Định cư đầu tư Ireland: Nhanh chóng và không rủi ro

Nguồn: inis.gov.ie

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu